Có Nên Mua Đất Mê Linh Hà Nội?

Nếu thời điểm 2010 – 2017 là giai đoạn “đóng băng” của thị trường bất động sản Mê Linh thì giai đoạn 2018 – 2020 khu vực này đã bước sang một thời kỳ mới với những tín hiệu tích cực trong từng phân khúc. Vậy có nên đầu tư vào nhà đất Mê Linh Hà Nội? 

Danh Mục

Có nên đầu tư nhà đất Mê Linh Hà Nội?

( Thị trường nhà đất Mê Linh đang dần khởi sắc )
 • Quỹ đất Hà Nội ngày càng cạn kiệt, mật độ gia tăng dân số không ngừng tăng cao. Bởi vậy, việc sở hữu một mảnh đất tại Mê Linh Hà Nội với giá rẻ ngay tại thời điểm này có thể sẽ là một tài sản cực kì giá trị về sau.
 • Mua đất tại Mê Linh, nhà đầu tư có nhiều lợi thế trong việc tự do thoải mái thiết kế, xây dựng nhà ở theo ý mình, có thể đầu tư cho thuê hoặc bán lại với giá cao trong tương lai.
 • Tuyến đường Phạm Văn Đồng mở rộng, thúc đẩy bất động sản phía Tây Bắc thủ đô, trong đó không thể không kể đến khu vực Mê Linh Hà Nội
 • Trục đường rộng 100m kết nối Phúc Yên và tuyến đường Bắc Thong Long Nội Bài đã gần hoàn thiện, vấn đề di chuyển giao thông vô cùng linh hoạt. Trên tuyến đường này hội tụ nhiều khu đô thị mới đã đi vào ổn định:

-Dự án Diamond Park New đang được triển khai ngay trên mặt đường 100

-Khu đô thị Hà Phong đã có nhiều cư dân chuyển về sinh sống

-Dự án Cienco 5 hay Vĩnh Sơn sở hữu hạ tầng hoàn thiện

 • Các tuyến đường vành đai kết nối Mê Linh với các khu vực lân cận chính là bệ phóng hoàn hảo khiến thị trường nhà đất Mê Linh khởi sắc trong những năm gần đây.
 • Sự góp mặt của những ông lớn như Vingroup, Sun Group, Him Lam với những công trình tiêu biểu như công viên, trung tâm Hội chợ Triển lãm quốc gia, Mê Linh Plaza… đã tạo nên một cú hích ấn tượng thúc đẩy cơ sở hạ tầng Mê Linh phát triển mạnh.

Phân khúc đất nền, đất thổ cư Mê Linh thu hút đầu tư

( Phân khúc đất nền Mê Linh nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư )
 • Theo khảo sát thực tế tại một số sàn giao dịch bất động sản Hà Nội, phân khúc đất nền và thổ cư tại huyện Mê Linh đang thu hút khá nhiều nhà đầu tư tìm hiểu bởi những tiềm năng trong tương lai trong khi vốn đầu tư khá thấp.
 • Thậm chí, có rất nhiều nhóm nhà đầu tư tìm đến địa phương này đi khảo sát trực tiếp một cách kỹ lưỡng, tham khảo bảng giá đất Mê Linh từ nhiều đại lý phân phối chiến lược của các chủ đầu tư tại đây.
 • Hiện tại, có thể thấy, làn sóng mua bán, đầu tư bất động sản Mê Linh đang diễn ra khá thầm lặng và chưa tạo được một “tiếng vang” thật sự trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với những tiềm năng được ghi nhận, phân khúc đất nền hay đất thổ cư Mê Linh tại thời điểm này đã và đang không ngừng thu hút nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn “gom hàng”. Điều này cho thấy những tín hiệu tích cực của thị trường nhà đất Mê Linh tại thời điểm này và trong khoảng 5 năm tới.

Kinh nghiệm mua bán, đầu tư nhà đất Mê Linh

 • Xác định đầu tư nhà đất Mê Linh là kênh đầu tư đường dài, không thể mong chờ lợi nhuận đổ về nhanh chóng ngay lập tức.
 • Quan sát thực tế, đánh giá tiềm năng mảnh đất bạn cần mua tại Mê Linh
 • Nếu mua đất nông nghiệp, chắc chắn rằng trong tương lai mảnh đất đó có thể trở thành đất thổ cư
 • Đất nền có giá cao hơn, tiềm năng lớn hơn, cân nhắc về tài chính và cần lựa chọn dự án uy tín.
 • Chỉ quyết định chọn mua mảnh đất có hồ sơ pháp lý rõ ràng, vị trí đắc địa. 

Các dự án Bất động sản Mê Linh được nhiều người tìm kiếm.

Tham khảo các dự án xung quanh.

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh Mê Linh

Khu đô thị AIC Mê Linh

Khu đô thị CIENCO5 Mê Linh

Khu đô thị Minh Đức Mê Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *