Đất mê linh tăng giá

Danh Mục

Đất Mê Linh Tăng Giá: Thực Hay Ảo?

Hiện có rất nhiều nguồn tin cho hay, giá đất tại Mê Linh Hà Nội đang tăng giá, thu hút đông đảo nhà đầu tư trong và ngoài nước? Liệu đây là thông tin thực hay ảo? Hãy cùng Valueland tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây!

Bất động sản Mê Linh – tiềm năng tăng giá?

Bất động sản Mê Linh mang tiềm năng tăng giá mạnh
Bất động sản Mê Linh mang tiềm năng tăng giá mạnh
 • Khoảng 3 năm trở lại đây, khu vực phía Tây trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội. Khu vực phía Bắc cũng phát triển ấn tượng, đặc biệt là khu vực cầu Nhật Tân, bờ nam sông Hồng có những bước chuyển biến mạnh mẽ.
 • Sức hút của bất động sản Hà Nội càng thêm phần hấp dẫn, hưởng lợi lớn từ cầu Nhật Tân, cầu Tứ Liên, công viên Kim Quy, Trung tâm hội nghị Triển lãm Quốc gia, công viên phần mềm… đang được khởi công xây dựng.
 • Tâm điểm nóng “đổ dồn” về khu vực Đông Anh, Mê Linh. Chỉ trong 2 năm qua, khu vực này đã chứng kiến những bước tiến tích cực về cơ cấu, nguồn cung các sản phẩm bất động sản, đặc biệt là tình trạng giá đất đã có những dấu hiệu khởi sắc nhất định.
 • Đặc biệt, sự phát triển mạnh của bất động sản trục Nhật Tân – Nội Bài đã tạo một đòn bẩy cho thị trường bất động sản Mê Linh.
 • Cùng lúc đó, Mê Linh tạo “cú hích” ấn tượng về cơ sở hạ tầng, đặc biệt là khu vực Chi Đông – Quang Minh, dự án cầu Hồng Hà… với tổng vốn đầu tư lên tới hàng chục tỷ đồng, đem đến tiềm năng tăng giá mạnh cho bất động sản nơi đây.
 • Chính bởi vậy, không ít nhà đầu tư đã tìm đến khu vực này với mong muốn sở hữu một suất đầu tư bất động sản thu lợi nhuận lớn với tầm nhìn dài hạn trong tương lai. 
 • Giá đất Mê Linh đang rục rịch tăng giá, đây thực sự là thông tin có cơ sở, là tín hiệu đáng mừng cho thị trường nơi đây cũng như đối với các nhà đầu tư địa ốc hiện nay.

Mê Linh khởi sắc từ đất nền, đất thổ cư

Phân khúc đất nền Mê Linh hiện đang thu hút giới đầu tư địa ốc
Phân khúc đất nền Mê Linh hiện đang thu hút giới đầu tư địa ốc

Trên thực tế, sự “thức giấc” của bất động sản Mê Linh mới chỉ mang tính chất cục bộ, tín hiệu khởi sắc đầu tiên bắt nguồn từ phân khúc đất nền và đất thổ cư.

Đến thời điểm hiện nay, giá đất Mê Linh đã có những cột mốc gia tăng giá trị nhất định so với năm 2018, cụ thể:

 • Khu đất mặt tiền thị trấn Quang Minh: giá đất tăng 7 – 10%, từ 19 – 23 triệu đồng/m2 tăng lên 21 – 25 triệu đồng/m2.
 • Khu đất gần trung tâm hành chính huyện: từ 13 – 14 triệu đồng/m2 tăng lên 14 – 15 triệu đồng/m2.
 • Khu đất Tiền Phong: từ 13 – 14 triệu đồng/m2 tăng lên 14  – 14.5 triệu đồng/m2
 • Khu đất thuộc xã Chu Phan: từ 6 – 7 triệu đồng/m2 tăng lên 7 – 7.5 triệu đồng/m2.

Theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu Việt Nam, dù không thực sự tăng giá mạnh để có thể tạo nên một “cơn sốt đất” mạnh mẽ nhưng hoàn toàn có thể thấy những chuyển biến tích cực của bất động sản Mê Linh. Với tầm nhìn dài hạn trong khoảng 5 năm – 10 năm tới, nơi đây chắc chắn sẽ trở thành một trong những tâm điểm nóng bậc nhất của thủ đô Hà Nội.

>>Xem thêm :Xây nhà vuông với cầu thang linh hoạt cho đất diện tích nhỏ

Tham khảo các dự án tiêu biển tại Mê Linh.

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh Mê Linh

Khu đô thị AIC Mê Linh

Khu đô thị CIENCO5 Mê Linh

Khu đô thị Minh Đức Mê Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *