Thị Trường Nhà Đất Mê Linh Hiện Giờ Ra Sao?

Sau một khoảng thời gian dài “đóng băng”, bất động sản Mê Linh hiện nay đã cho thấy những dấu hiệu tích cực khi giá đất ở phân khúc đất nền đang tăng rõ rệt trong năm 2020.

Danh Mục

Bất động sản Mê Linh hưởng lợi từ đầu tư hạ tầng

Thị trường nhà đất Mê Linh hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng
Thị trường nhà đất Mê Linh hưởng lợi lớn từ cơ sở hạ tầng
  • Năm 2016, dự án mở rộng đường Phạm Văn Đồng Vành đai 3 đoạn Mai Dịch cầu Thăng Long chính thức được khởi công, nâng tầm giá trị bất động sản Mê Linh.
  • Việc hoàn thiện dự án cầu Nhật Tân đem lại lợi ích to lớn cho thị trường bất động sản Mê Linh sau chục năm “đắp chiếu”.
  • Chính phủ và địa phương ban hành nhiều chính sách ưu ái thúc đẩy cơ sở hạ tầng, thị trường nhà đất Mê Linh “được dịp trỗi dậy”.

Bất động sản Mê Linh dưới góc nhìn nhà đầu tư hiện nay

Bất động sản Mê Linh ngày càng khởi sắc trong năm 2020
Bất động sản Mê Linh ngày càng khởi sắc trong năm 2020
  • Vì sao thị trường nhà đất Mê Linh đóng băng?

 

Các nhà đầu tư cho rằng, thời điểm điều chỉnh địa giới cũng như mật độ xây dựng của các khu vực khi sáp nhập vào thành phố Hà Nội là khác nhau. Hơn nữa, khi sáp nhập có sự điều chỉnh gặp khó khăn trong vấn đề giải phóng mặt bằng, kết hợp với thị trường khủng hoảng chính là nguyên nhân khiến bất động sản Mê Linh “bất động” trong chục năm qua.

 

  • Nhà đất Mê Linh đang rục rịch tăng giá

 

Ngay từ năm 2018, giá đất tại Mê Linh Hà Nội đã có những khởi sắc rõ ràng được giới đầu tư đánh giá cao, cụ thể:

-Xã Chu Phan: giá đất khoảng 20 triệu đồng/m2, tăng từ 5 – 7 triệu đồng/m2.

-Khu đấu giá trung tâm hành chính: giá đất khoảng 13 – 15 triệu đồng/m2

-Khu vực xã Kim Hoa, gần Chi Đông, Quang Minh: giá đất khoảng 11 triệu đồng/m2.

-Đất trong làng xã Tiền Phong, Chi Đông, Quang Minh: khoảng 6 – 7 triệu đồng/m2.

-Đất trong làng xã Chu Phan: khoảng 3 triệu đồng/m2.

-Đất khu công nghiệp: khoảng 3 – 4 triệu đồng/m2.

-Đất ven đường quốc lộ: khoảng 15 triệu đồng/m2.

Đến năm 2020, giá đất Mê Linh đã có chuyển biến rõ rệt, tiếp tục tăng giá, là tâm điểm đầu tư an cư của cư dân và giới đầu tư địa ốc thông minh hiện nay.

 

  • Bất động sản Mê Linh hiện nay phát triển mạnh mẽ hơn

 

-Theo chia sẻ của anh Hùng – một nhà đầu tư Hà Nội: “Từ năm 2018 đến nay, giá đất khu vực Mê Linh bắt đầu rục rịch. Tôi cho rằng, chỉ trong năm nay và vài năm sau nữa thôi, các dự án Mê Linh chắc chắn sẽ phát triển mạnh hơn khi đầu tư hạ tầng hoàn thiện. Một khu vực đất ngay gần trung tâm Hà Nội với giá chỉ hơn 10 triệu đồng/m2 thì không có lý gì mà không tạo sốt đất”.

-Theo chia sẻ của chị Trần Ngọc Linh – nhà đầu tư Hải Dương: 6 tháng trở lại đây, tôi đang đặc biệt quan tâm tới các bất động sản ven đô và các khu vực gần nội thành Hà Nội với mức giá thấp. Với tôi, các dự án ở Mê Linh Hà Nội hiện nay có giá đất rất tốt, khá mềm so với các khu vực khác. Thay vì làm sổ tiết kiệm hay mua vàng thì tôi lựa chọn đầu tư phân khúc đất nền Mê Linh thì sẽ hiệu quả hơn”.

-Một số nhà đầu tư khác cho rằng, đầu tư vào thị trường nhà đất Mê Linh hiện nay là phương án hợp lý và hoàn hảo, đem lại lợi nhuận lớn trong tương lai. Tuy nhiên, cần đặc biệt cân nhắc để lựa chọn chủ đầu tư uy tín và dự án tiềm năng nhất để tránh rủi ro về sau. 

Các dự án nổi bật tại Mê Linh.

Hiện nay thị trường Bất động sản Mê Linh đang được nhiều người để ý đến nhất là 5 dự án tiêu biểu dưới đây. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các dự án này hãy liên hệ ngay cho Valueland.vn để được tư vấn tốt nhất nhé.

Tham khảo các dự án tiêu biển tại Mê Linh.

Khu đô thị Thanh Lâm Đại Thịnh Mê Linh

Khu đô thị AIC Mê Linh

Khu đô thị CIENCO5 Mê Linh

Khu đô thị Minh Đức Mê Linh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *