Tiềm Năng Phát Triển Đất Thổ Cư Mê Linh Hà Nội

Sau 10 năm “đóng băng”, thị trường bất động sản Mê Linh đã có những dấu hiệu khởi sắc. Trong đó, nổi bật nhất là phân khúc đất thổ cư tiềm năng đang thu hút số đông khách hàng và nhà đầu tư hiện nay.

Danh Mục

Đất thổ cư – phân khúc tiềm năng

( Đất thổ cư Mê Linh – kênh đầu tư tiềm năng 2020 )
  • Quỹ đất sạch tại Hà Nội ngày càng cạn kiệt, dân số ngày càng tăng mạnh, mật độ phủ xanh thấp, không khí khu vực thành thị ngày càng ô nhiễm
  • Nguồn chung cư giá rẻ khan hiếm, gặp nhiều bất cập trong vấn đề xây dựng: chậm tiến độ, chất lượng không đảm bảo, nhanh xuống cấp…
  • Chung cư cao cấp lại có chi phí quá cao, cư dân và nhiều khách hàng có thu nhập mức trung bình không đủ tài chính đáp ứng.
  • Xu hướng sống xanh “lên ngôi”, nhiều người muốn tận hưởng cuộc sống yên bình, trong lành tại khu vực ven đô hoặc nông thôn.
  • Phân khúc đất thổ cư tại ven đô Hà Nội trở thành lựa chọn hoàn hảo, vừa đáp ứng nhu cầu cuộc sống, vừa giải tỏa “cơn khát” nhà ở giá rẻ cho số đông khách hàng và cư dân. Tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai hoàn toàn thấy trước được.

Đất thổ cư Mê Linh hút khách

( Những lô đất thổ cư tại Mê Linh Hà Nội đang thu hút nhiều khách hàng và nhà đầu tư )
  • Nhà nước và chính quyền địa phương đã có những biện pháp tích cực để giải quyết, xử lý toàn bộ những dự án bất động sản đang “chìm trong giấc ngủ” suốt 10 năm qua tại thị trường Mê Linh, Hà Nội.
  • Hệ thống cơ sở hạ tầng và các tuyến đường trung tâm tại Mê Linh được nâng cấp, chú trọng đầu tư, thu hút nguồn đầu tư khổng lồ trong và ngoài nước.
  • Bất động sản Mê Linh đang dần tăng giá trị theo từng năm, đặc biệt là phân khúc đất thổ cư đã có những chuyển biến mạnh mẽ về giá, thu hút đông đảo cư dân và nhà đầu tư:

-Những lô đất thổ cư mặt tiền thị trấn Quang Minh hiện nay đã tăng 7 – 10% giá trị so với năm 2018.

-Đất thổ cư khu vực trung tâm hành chính huyện tăng từ 12 – 13 triệu đồng/m2 lên 13 triệu đồng – 14 triệu đồng/m2.

-Đất khu vực Do Thượng ( Tiền Phong ) cũng đang tăng nhẹ

-Đất khu vực xã Chu Phan gần trục trung đô thị Mê Linh – Hà Nội – Vĩnh Phúc tăng từ 6 – 7 triệu đồng/m2 lên 7 – 7.5 triệu đồng/m2.

=> Có thể thấy bất động sản Mê Linh nói chung và phân khúc đất thổ cư nói riêng đang có những bước đi mới đầy tiềm năng trong tương lai. Theo nhận định của giới chuyên gia hàng đầu, phân khúc đất nền và đất thổ cư Mê Linh sẽ còn tăng giá mạnh trong các năm tới, hiện đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, nhạy bén với xu hướng hiện nay.

=> Trong tầm nhìn 5 – 10 năm nữa, Mê Linh sẽ trở thành một điểm nóng tại khu vực Hà Nội, vươn mình phát triển mạnh mẽ sánh ngang với Nam Từ Liêm, Hà Nội, Long Biên… hiện nay. Chính vì thế các dự án bất động sản Mê Linh sẽ phát triển rất mạnh.

Nguồn: https://valueland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *